ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Cửa Kính Cường Lực

Cửa Kính Cường Lực thường sử dụng cho các mặt tiền nhà dân,cửa hàng,văn phòng công ty,Showroom trưng bày sản phẩm....Kính cường lực có nhiều loại tay nắm với kích cỡ khác nhau,chất liệu khác nhau:kích thước thường là :tay nắm INOX,MICA,tay nắm đá.kính thước :200mm,tay nắm có kích thước 400mm, tay nắm có kích thước 600mm , tay nắm có kích thước 800mm,tay nắm có kích thước 1200mm.Với mày sắc khác nhau không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn.

Cửa kính cường lực 8ly , cửa kính cường lực 10ly , Cửa Kính Cường Lực 12ly,cửa kính cường lực 15ly;vách kính cường lực 8ly,vách kính cường lực 10ly,vách kính cường lực 12ly, vách kính cường lực 15ly....là những sản phẩm thế mạnh của công ty.

Cửa kính cường lực thực chất là cấu tạo của bản lề của cửa kính có cấu tạo, bố trí và thiết kế khác so với bản lề của cửa kính truyền thống. Cửa kính thủy lực có bản lề ở dưới sàn nhà liền với mặt đất, gần mép tường, phía trên có phủ một tấm kim loại.Cơ bản thì cửa thủy lực có 2 phần là kính và bản lề.


                                                Hình ảnh Cửa Kính Cường Lực 
Kính có thể là kính thường hay cường lực hoặc kính dán. Thông thường cửa kính cường lực có độ dày tối thiếu 5mm (đối với kính cường lực). Cửa Kính Cường Lực của kính phụ thuộc yêu cầu tùy từng dự án, thi công của chủ đùa tư, nhu cầu sử dụng hay do đặc thù của mặt bằng. Chiều cao quy chuẩn là 2200mm. Ứng với bề ngang mỗi cánh cửa có các khoảng kích thước là dưới 800mm(L1), từ 800 đến 1000mm(L2), trên 1000 đến 1200mm(L3), trên 1200 đến 1500mm(L4). Trường hợp cánh cửa có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách kính. Mặc định kính là kính trắng trong không màu, không có hoa văn. Tùy nhu cầu của khách hàng có thể dán hoặc phun màu lên kính tạo ảnh hay chữ mà quý khách chọn.Cửa kính cường lực hai cành và 2 vách chết:

Thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng nhập khẩu từ các nước khác nhau như Thái Lan , Trung Quốc , Đài Loan và Nhật Bản và Đức...Hiện nay khu vực miền Bắc sử dụng chủ yếu là phụ kiện Thái Lan VVP,một số nhỏ sử dụng sản phảm của Trung Quốc và Đài Loan.....

Phải lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây. Có muôn vàn chủng loại, nhiều hãng khác nhau, giá từ 210.000VND/cái (VVP) đến cả triệu đồng (Hafele).Cửa và vách ngăn văn phòng ,phòng họp kính cường lực:


Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa thủy lực đa dạng về mẫu mã , phụ kiện đẹp. Kính sử dụng cho cửa kính cường lực  là kính dán an toàn nhiều lớp được nén thành tấm, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Dưới đây là một số ưu điểm của kính dán an toàn sử dụng cho cửa thủy lực mà bạn cần biết:

Với nhiều tính năng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn cho thủy lực là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại,cửa kính cường lực dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

cửa kính cường lực  ngày nay rất phổ biến và ngày càng trở nên thông dụng hơn,người dân nào cũng có thể làm và sử dụng loại sản phẩm này.Công ty chúng tôi luôn chú trọng phát triển và ngày càng hoàn thiện phong phú thêm cách làm để sản phẩm ngày càng đẹp hơn,chất lượng tốt hơn.

Cửa kính cường lực ngoài kính 12mm,còn có kính cường lực 10mm,8mm,7mm,5mm.... và mỏng hơn nữa,với các màu khác nhau,kính cường lực trở nên bắt mắt hơn cho người sử dụng.Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã để ý và quan tâm đến sản phảm cửa công ty TNHH MTV Quang Nam Phát.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT
Địa Chỉ:Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội

VPGD:Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN

Showroom1: 135 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại:0977.268.520 - 0946.947.158

Website:sieuthinhomkinh.com - kinhcuonglucgiare.com.vn

Email:   quangnamphat86@gmail.com

«
Previous
»
Next
Chuyển đến bài tiếp theo.

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top