ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Chuyên kính dán hai lớp 10,38mm(ly)

Chuyên kính dán hai lớp 10,38mm(ly)

Trong tình hình kính cường lực đang ngày càng bộc lộ ra những nhược điểm khó khắc phục thì kính dán hai lớp là giải pháp không thể bỏ qua được.
Chuyên kính dán hai lớp 10,38mm(ly) là một loại kính được dán bởi hai tấm kính vào nhau:Hai tấm kính mỗi tấm kính 5mm dán vào nhau,cộng thêm lớp phim ở giữa 0,38mm nên mới có kính dán hai lớp 10,38mm(ly).

Kính dán hai lớp 10,38mm(ly) có độ dày vừa phải,nó có độ dày dày hơn kính 8,38mm,và mỏng hơn kính 12,38mm.
Với công nghệ dán phim hiện nay thì không còn là kiểu dán thổ công nên chất lượng rất cao,có thể bảo hành vô thời hạn về loại kính dán hai lớp.
Tại sao lại phải làm kính dán an toàn?Đặc điểm của kính dán hai lớp là khi vỡ thì không bị rơi ra nên không gây nguy hiểm đến tính mạng con người.Ví dụ:Kính dán trong nghành công nghiệp xe hơi thì khi kính bị vỡ thì kính vẫn bị dính và không rời ra nên không gây sát thương cho hành khách hay người điều khiển ô tô.
Trong nghành xây dựng cũng có tác dụng tương tự:ở các tòa nhà cao tầng,khi kính bị vỡ thì các mảnh kính vẫn không bị rời ra và dính vào nhau,vậy dĩ nhiên là không gây nguy hiểm cho những người trên tầng cao bị rơi xuống đất ...

Chuyên kính dán hai lớp 10,38mm(ly) có thể áp dụng trong văn phòng một cách phổ biên mà không sợ gây nguy hiểm và sát thương.Đối với các Showroom thì vách kính dán 6,38mm(ly) thì cũng là một giải pháp tốt tránh xe cộ hoặc va chạm bị vỡ như những loại kính thông thường đơn giản hơn.


«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top