ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Chuyên lắp kính cường lực Showroom ô tô

Thi công vách kính trung tâm thương mại showroom ô tô là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi, máy móc hiện đại đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.


Công ty TNHH MTV Quang Nam Phát chuyên sản xuất, thi công các loại kính cường lực,Chuyên lắp kính cường lực Showroom ô tô trình xây dựng công nghiệp, tòa nhà văn phòng... uy tín, chất lượng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Một số đặc trưng của Chuyên lắp kính cường lực Showroom ô tô:

- Sản phẩm vách kính nhẹ giúp giảm được sức nặng của toà nhà, giảm chi phí cho quá trình xây dựng toà nhà.

- Thời gian thi công rút ngắn vì có thể được chế tạo một phần tại nhà máy hoặc gia công toàn bộ tại nhà máy sau đó lắp ráp ngoài công trường, hoặc cũng có thể tiến hành đồng hành cùng với quá trình xây dựng.

- Sử dụng vách kính trung tâm thương mại showroom ô tô giúp công trình giảm đi một trọng lượng đáng kể, cùng khả năng chịu tải tốt, do đó, công trình có thể chịu được động đất, dư chấn mạnh. Bên cạnh đó, sử dụng vách kính giúp làm giảm bức xạ, tản nhiệt, cách âm, giảm tiếng ồn hiêu quả...

[​IMG]

- Vách kính là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, có thể trang trí theo ý muốn nhờ sự đa dạng của chủng loại và màu sắc của nhôm và kính. Với độ sáng, trong suốt, sử dụng vách kinh giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho toàn bộ công trình.

Với những ưu điểm, hiện nay vách kính được sử dụng phổ biến trong các loại công trình: công trình tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại…

Đơn vị  Chuyên lắp kính cường lực Showroom ô tô uy tín

Quý khách hàng đến với chúng tôi đồng nghĩa với việc sở hữu những vách kính trung tâm thương mại showroom ô tô chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn châu âu, độ bền và tuổi thọ cao:

- Chất lượng sản phẩm: sản phẩm vách kính của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình sản xuất đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, chất lượng vượt trội, độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.

- Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo quá trình thi công nhanh, hiệu quả, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

- Giá thành chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo là giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt mà còn đảm bảo về chi phí để tạo sức cạnh tranh đối với các đơn vị khác. Trong nhiều năm liên tục, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Mọi thông tin về dịch vụ thi công vách kính trung tâm thương mại showroom ô tôxin quý khách vui lòng liên hê với chúng tôi theo số Hotline: 0946 947 158/0977 268 520.

«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top