ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CỦA XINGFA GROUP


==> Kính gửi: Quý khách hàng, hiện nay có đến hơn 70% các công ty, đơn vị, cơ sở, cửa hàng.. đang quảng cáo bán cửa nhôm Xingfa trên mạng xã hội như: Google, facebook.. đều là các "công ty ma"không có thật, không có địa chỉ văn phòng cụ thể rõ ràng, không có showroom giới thiệu sản phẩm, tên công ty quảng cáo trên website khác với tên công ty thực tế tại văn phòng khi đưa khách hàng đến xem mẫu sản phẩm..

==> Đặc biệt nghiêm trọng hơn, đã có một số đơn vị tư nhân nhỏ lẻ tự nhận mình là Đại lý ủy quyền của nhà máy Xingfa Quảng Đông, tự ý sang bên Trung Quốc mua nhôm Xingfa giả nhái rồi nhập lậu về Việt Nam, dán tem chữ XINGFA giả vào thanh nhôm, sau đó đưa về công ty xưởng của mình gia công thành cửa, bán ra thị trường với giá thành quá rẻ bất ngờ hơn so với mặt bằng chung. Giá bán chỉ khoảng 1.130.000 vnđ/m2 - 1450.000 vnđ/m2 (giá bán rẻ hơn cả nhôm Việt Pháp sản xuất ở trong nước) ==> Vậy xin hỏi Quý khách hàng đây liệu có phải là loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng ??? 

Đã xuất hiện cửa nhôm XINGFA VIỆT NAM giả nhái trên thị trường hiện nay
Kính mong Quý khách hàng thật hãy cẩn trọng !!!

==> Xingfa Group khẳng định: các đơn vị đang bán cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với giá bán quá rẻ bất ngờ trên đều là bán loại nhôm Xingfa giả nhái 100%. Mầu sắc, kích thước, và chất lượng nhôm đều không đạt quy chuẩn nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông với độ dày từ 1.4mm - 3.5mm. Các đơn vị này làm đủ mọi cách và chiêu trò để làm giảm giá thành bán cửa nhôm Xingfa nhập khẩu xuống rẻ nhất như: 

  • + Nhập lậu nhôm Xingfa giả nhái về xưởng công ty mình gia công thành cửa bán ra thị trường
  • + Cắt xén ăn bớt các cây nhôm và linh phụ kiện trong khâu sản xuất và lắp ghép thành cửa
  • + Quy trình sản xuất máy móc thô sơ kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn Xingfa
  • + Sử dụng các loại gioăng, keo, ốc vít không rõ nguồn gốc xuất xứ..
  • + Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sản xuất và lắp đặt yếu kém..

==> Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, để đảm bảo quyền lợi của chính Quý khách hàng, kính mong Quý khách hàng hãy thận trọng kiểm tra kỹ lưỡng các công ty, đơn vị, cửa hàng... đang quảng cáo bán cửa nhôm Xingfa nhập khẩu trên trước khi đặt bút ký hợp đồng kinh tế. Sản phẩm có giá trị kinh tế lớn, vậy nên sẽ kéo theo những rủi ro rất nghiêm trọng.

LH Mr Nam:0977 268 520/0946 947 158

«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top