ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Thi công vách kính nhà kho giá rẻ

Thi công vách kính nhà kho giá rẻ tập trùn tại các nhà xưởng tại khu công nghiệp lớn,Khu công nghiệp vừa và nhỏ,công ty lớn phải có những kho bãi để chứa hàng hóa bảo quản sản phẩm nhằm chống trộm,chống hư hỏng ẩm thấp hàng hóa...


Thi công vách kính nhà kho giá rẻ nhằm tạo điều kiện khách hàng tiếp cận với những sản phẩm hàng hóa rẻ,giá thấp bình dân ,Thi công tức là nói đến biện pháp thi công ,quy trình thi công của thợ kính như thế nao!
Vách kính nhà kho thường hay có những va chạm mạnh và bảo quản sản phẩm an toàn tuyệt đối vì có những sản phẩm hàng hóa có giá trị cao nên phải bảo quản và đẩm bảo an ninh tuyệt đôi.Khi đó chúng ta phải sử dụng đên Vách kính dán 2 lớp,hoặc vách kính cường lực 12mm....
Vách kính cường lực có khả năng chịu va đập gấp 10 lần kính thường,chống trộm tốt,chống va đập tốt...
Vách kính cường lực khu vực phía bắc hiện nay công ty kính cường lực Hải Long đang chiếm thị phần khoảng 70%,một giá trị rất lớn giành cho hãng kính này,trong nhiều năn qua công ty TNHH MTV Quang Nam Phát đang chịu trách nhiệm phân phối như đại lý cho công ty kính Hải Long và có uy tín nhất định.
Hiện nay công ty chúng tôi đang có ý định phát triển vào các tỉnh miền Trung,váo miền Nam và xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

LH Mr Nam:0977 268 520 / 0946 947 158

«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top