ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Style6

Vách ngăn nhôm kính trả góp

Vách ngăn nhôm kính trả góp là hình thức mua bán mà hiện nay đang được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh áp dụng rất hiệu quả,nó giúp nhanh tiến trình luân chuyển hàng hóa và giá trị dịch vụ và thương mại từ đó cũng tăng nhanh.


Vách ngăn nhôm kính trả góp hình thức này bắt đầu xuất hiện ở các nước phát triển và lan nhanh chóng sang một số nước có trình độ phát triển thương mại thấp hơn như các nước đông Nam Á.Trong nghành công nghiệp kính nói riêng cũng chịu ảnh hưởng và lợi thế đó,hiện nay hàng năm công ty TNHH MTV Quang Nam Phát đã thu lợi nhuận hàng tỷ đồng hàng năm với hình thưc mua bán thương mại trả góp này.
Hình thức cụ thể về trao đổi dịch vụ làm Vách ngăn nhôm kính trả góp như sau:Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng,bên A(Tức bên mua) thanh toán cho bên B 30% tổng giá trị đơn hàng,sau đó thi công và nghiệm thu đưa vào sử dụng thì bên A sẽ thanh toán 30% tổng giá trị đơn hàng nữa,số còn lại sẽ tiến hành làm thủ tục giấy tờ trả góp sau 3 tháng,thậm chí 1 năm.
Giâý tờ cần hoàn thiện:Hộ khẩu,chứng minh nhân dân,giấy tờ tùy thân phô tô công chứng và giấy hợp đồng trả góp để thực hiện nghĩa vụ tài chính trong suốt thời gian trả góp.
Trường hợp khách hàng không cần yêu cầu trả góp do không muốn nợ thì chúng tôi chỉ cần ký hợp đồng tạm ứng 30%,sau khi hoàn thiện sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

LH Mr Nam:0977 268 520 / 0946 947 158

«
Previous
Bài đăng Cũ hơn
»
Next
Bài đăng Mới hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Gmail Để Bình Luận:

Top